THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: VỊ TRÍ NHÂN VIÊN KINH DOANH (Làm việc ở Q.Tân Phú)

 

Yêu cầu: Nam, tuổi từ 21-27.

 

QMS chuyên phân phối sản phẩm các đường ống công nghệ cho các dự án công nghiệp, dự án cao tầng, các  hệ thống xử lý nước thải, dầu khí … trong nước và khu vực. Các bạn có thể tham khảo thông tin đầy đủ tại website của QMS: www.inoxquangminh.com

 

Tại QMS, môi trường năng động với tiêu chí quản lý mở, tập trung vào đào tạo, định hướng và khuyến khích từng thành viên phát triển phong cách kinh doanh riêng từng người, vì thế, các tiềm năng của bạn sẽ được chú ý và phát triển tối đa.

 

Tại QMS, chúng tôi không quan tâm đến bằng cấp và kinh nghiệm của bạn, dù đó cũng là một lợi thế cho bạn và cho chúng tôi, chúng tôi tin tưởng hơn vào giá trị thiện chí, trung thực, tinh thần học hỏi, một số kỹ năng và tiềm năng phát triển thực tế của ứng viên.

 

Nếu bạn yêu thích việc tạo lập các mối quan hệ xã hội và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thép không gỉ, một lĩnh vực rất năng động nhằm góp phần xây dựng và cải thiện môi trường ngày càng ô nhiễm của chúng ta, hãy tham gia vào team kinh doanh của QMS.

 

Việc các bạn ứng viên cần làm duy nhất là viết cho chúng tôi một vài dòng ngắn dài tùy ý trình bày lý do muốn tham gia với team kinh doanh của chúng tôi và sau đó làm một bài trắc nghiệm nhỏ qua email và để lại số liên lạc của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn ngay sau đó nếu thấy bạn có khả năng phù hợp. Chúng tôi sẽ không làm tốn nhiều thời gian của các bạn.

 

Vui lòng liên lạc qua email: lethanhnhan@inoxquangminh.com và cc hongnhi@inoxquangminh.com

 

Thân,

Lê Thành Nhân_CEO

 

P. Kinh Doanh

 

Tel:        028.22166670

 

Hotline: 0906 345 304

 

sales@inoxquangminh.com