Inox Quang Minh đồng hành cùng QB Cúp 2019

27/06/2019 19:59:11

   

     Giải bóng đá Quảng Bình tại phía Nam là giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm, là nơi để những người con Quảng Bình xa quê có dịp để giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết. Trải qua 5 năm hoạt động, giải đấu ngày càng quy mô và chuyên nghiệp hơn nhờ sự đầu tư và tài trợ của rất nhiều cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp lớn tại Miền Nam.

      Quảng Bình Cup năm nay quy tụ 16 đội thuộc các khối doanh nghiệp và các tổ chức có con em người Quảng Bình đang hoạt động tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Sau gần 2 tháng tranh tài, 16 đội bóng đã cống hiến 32 trận cầu đẹp mắt với những bàn thắng, những khoảnh khắc và cảm xúc không thể nào quên cho người hâm mộ.

       Inox Quang Minh với giàn cầu thủ đồng đều, là những cán bộ nhân viên trẻ tuổi trong công ty đã thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao để đi đến trận đấu cuối cùng ngay trong lần đầu tiên tham dự giải. Họ chỉ chịu khuất phục trên chấm penalty đầy may rủi trước nhà đương kim vô địch của giải đấu. Dù để lại nhiều tiếc nuối nhưng với những gì đã thể hiện trên sân cỏ cùng tinh thần đoàn kết như chính khẩu hiệu của Công ty Inox Quang Minh - “đoàn kết là sức mạnh”, hy vọng họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với mục tiêu chức vô địch Quảng Bình cup vào năm sau.

 

 Một số hình ảnh từ giải đấu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

P. Kinh Doanh

 

Tel:        028.22166670

 

Hotline: 0906 345 304

 

sales@inoxquangminh.com